5 lý do nên lý do nên chụp ảnh lễ hỏi cưới

lý do nên chụp ảnh và buổi lễ hỏi cưới

Chia sẻ 5 lý do nên lý do nên chụp ảnh và buổi lễ hỏi cưới

Tại sao các cặp đôi nên chụp ảnh lễ ăn hỏi trước đám cưới ? Lý do của việc này không chỉ theo truyền thống của người Việt hay cô dâu chú rể cần có một vài bức ảnh to đẹp làm phông nền cho đám cưới

Một số lý do nên chụp ảnh lễ ăn hỏi

1. Không gian riêng của 2 người

Những bức ảnh sẽ được chụp trong không gian tương đối kín đáo  chứ không phải ở nơi mà mọi ánh mắt đều đổ dồn về phía nhân vật chính. Nhiếp ảnh gia của các bạn sẽ có thời gian để quan sát cô dâu chú rể, chọn góc độ đẹp nhất với ánh sáng vừa ý nhất. Các bạn có cả ngày hoặc hơn thế để làm album ảnh cưới cơ mà, vội gì?

lý do nên chụp ảnh và buổi lễ hỏi cưới

2. Có nhiều thời gian hơn

Trông đôi bạn sẽ đẹp hơn, do ở lễ thành thân có thể kéo dài và có quá nhiều cảm xúc. Nếu cô dâu khóc, nước mắt chảy ra sẽ làm nhòe mascara và trôi bớt son phấn, váy cưới của nàng cũng có thể bị những vết nhăn hoặc bó hoa cưới bị va chạm mà rơi bớt mất. Trong trường hợp đám cưới tổ chức ngoài trời, thời tiết cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng ảnh chụp, ví dụ trời quá nóng sẽ làm mọi người đổ mồ hôi ra quần áo.

3. Có nhiều kiểu ảnh chụp hơn

Nhiều bộ ảnh hỏi cưới không chỉ có cô dâu chú rể mà còn có sự hiện diện của nhiều thành viên khác trong gia đình, và bộ ảnh cưới được chụp trước sẽ đảm bảo không thiếu người nào cả. Nhiếp ảnh sẽ có điều kiện để chụp bao nhiêu kiểu cũng được. Ngoài ra, nếu thành viên nào không có mặt hôm đó, vẫn còn ngày cưới để chụp bổ sung vào. Như vậy có tới 2 cơ hội để chụp ảnh các thành viên trong gia đình.

4. Giảm căng thẳng cho lễ cưới.

Dù cô dâu chú rể đã có thời gian dài hẹn hò và trực tính gặp gỡ nhau. Khi tiếng nhạc đám cưới vang lên trong hội trường vài trăm người. Họ vẫn thấy bồi hồi xúc động. Nếu lúc đó vẫn phải tiếp rượu khách khứa, vẫn phải cười nhìn về máy ảnh… thì sự hồi hộp còn tăng lên nhiều lần. Nhưng nếu cô dâu chú rể biết họ đã xong bộ album cưới hỏi thì cả hai sẽ có thêm cơ hội tận hưởng ngày trọng đại của mình.

5. Cho nhiếp ảnh cơ hội sáng tạo.

Nếu việc chụp ảnh trong đám cưới gần với ảnh báo chí. Thì việc chụp riêng cô dâu chú rể trước ngày cưới sẽ giống như chụp ảnh nghệ thuật. Không còn điều gì tuyệt hơn khi bạn được thong thả ở bên nhau một ngày. Bạn có thể để tạo dáng và biểu hiện tình yêu riêng cho nhau.

Chúng tôi hy vọng với những lý do này đã thuyết phục được các đôi uyên ương làm một bộ album ảnh thật đẹp. Các album cưới theo ý riêng của hai người rồi nhé. Mời bạn xem qua bộ album hình cô dâu chú rể đẹp nhất 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *